เตียงริมสระน้ำ: ชม 6 เตียงริมสระดีไซน์ ‘สุดฮอต’ เหมาะกับทุกโอกาส

ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำภายในที่พักอาศัย, โรงแรม, หรือ ณ แห่งหนใด ‘เตียงริมสระน้ำ’ ก็เป็นดั่งคู่ชีวิต-คู่ใจข้างกายของสระว่ายน้ำเสมอ ในฐานะผู้ใช้งาน ฟังก์ชั่นของเตียงริมสระยังมีผลต่อจิตใจ เป็นดั่งพื้นที่นั่งหรือนอนเล่นภายนอกให้ได้ผ่อนคลายหลังเล่นน้ำเสร็จหรือในยามว่าง ทว่า ในบรรดาดีไซน์แสนหลากหลาย จะมี ‘ดีไซน์สุดฮอต’ ใดที่น่าจับจองบ้าง วันนี้ MUSE คัดเลือกมาให้ทุกท่านแล้ว!

Teak Relaxing Chaise Lounge with Teak Side Table

รหัสสินค้า: CL-2609-0 (เตียง) /GE-2594-0 (โต๊ะข้าง)

สำหรับใครที่ชอบงานไม้ ขอเชิญมาชมกันต่อที่ ‘Teak Relaxing Chaise Lounge with Teak Side Table’ เตียงขอบสระชุดไม้สัก เบาะสีขาวและเนื้อไม้ธรรมชาติที่ให้บรรยากาศความอบอุ่นและผ่อนคลายอย่างลงตัว เตียงมาพร้อมกับที่พนักพิงศีรษะที่สามารถถอดออกได้หากต้องการ และยังสามารถปรับเป็นแบบนั่งพร้อมที่พักแขน หรือปรับเป็นแบบนอนราบก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ สำหรับเบาะ เป็นผ้าบุสังเคราะห์คุณภาพสูงนำเข้าจากอเมริกา เหมาะกับผู้รักเตียงสระที่ชื่นชอบสไตล์ ‘มินิมอล’ และกลิ่นอายความผ่อนคลายจากงานไม้อย่างลงตัว

Aluminium / Stainless Steel Stacking Chaise Lounge 

รหัสสินค้า: CL-2543-AL

อีกหนึ่งเตียงขอบสระสุดฮอตที่ผสมผสานระหว่างโครงสร้างสเตนเลสและอลูมิเนียม มอบทั้งความแข็งแรงและความสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับ Aluminium / Stainless Steel Stacking Chaise Lounge with Side Table มาพร้อมกับเบาะผ้าใยสังเคราะห์สีน้ำตาลเข้ม ให้บรรยากาศสุดคลาสสิกและมีความเป็นสมัยใหม่ พร้อมปรับเอนได้อย่างสะดวก

Teak/Stainless Steel Deck Chair With Synthetic Fabric

รหัสสินค้า: CL-2411-0

ขยับกันมาที่ดีไซน์ที่ดูเคร่งขึมกันสักหน่อยสำหรับ ‘Teak/Stainless Steel Deck Chair With Synthetic Fabric’ อีกหนึ่งเตียงสระน้ำที่ผสมผสานงานสเตนเลสและไม้สักเข้าด้วยกัน จุดเด่นของชุดนี้แน่นอนว่าสามารถปรับเอนได้ตามต้องการ โดยเมื่อปรับขึ้นมาเป็นแบบนั่งแล้วยังมีที่พักแขนคล้ายกับ ‘Teak Relaxing Chaise Lounge with Teak Side Table’ แต่ที่อาจจะพิเศษกว่าหน่อยคือผู้นั่งยังสามารถเลื่อนเก็บบริเวณส่วนปลาย (ส่วนวางเท้า) เข้าด้านใน ให้กลายเป็นเก้าอี้อย่างเต็มรูปแบบได้ด้วย เป็นได้ทั้งเตียงและเก้าอี้ริมสระในหนึ่งเดียว

Teak/Stainless Steel Deck Chair With Synthetic Fabric 

รหัสสินค้า: CL-2543-D-A

ใครชอบงานเรียบหรูดู ‘มินิมอล’ ทว่าคลาสสิค ต้องหลงรัก ‘Teak/Stainless Steel Deck Chair With Synthetic Fabric’ (CL-2543-D-A) แน่นอน โดยสำหรับเตียงขอบสระชุดนี้ ดีไซน์เตียงจะค่อนข้างคล้ายกับ  ‘Chaise Lounge Gazebo’ คือ มีรอยต่อระหว่างบริเวณเอนหลังและเป็นในลักษณะตั้งฉาก ไม่เชื่อมต่อกันเหมือน ‘Teak/Stainless Steel Deck Chair With Synthetic Fabric’ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีที่ท้าวแขนและปรับระดับได้เช่นกัน ส่วนเบาะเป็นผ้าใยสังเคราะห์คุณภาพสูง

Teak Daybed with Teak/Stainless Steel Side Table

รหัสสินค้า: GW-2499-0 (เตียง) /GE-2500-0 (โต๊ะข้าง)

เห็นมาแบบชุดโซฟาจัดเต็ม ขอบอกว่า ‘Teak Daybed with Teak/Stainless Steel Side Table’ ชุดนี้หาใช่โซฟาห้องนั่งเล่น แต่เป็น ‘ชุดเตียงริมสระ’ โดยเฉพาะ เหมาะกับผู้ที่อยากแฮงเอาท์กันเป็นกลุ่มหรือเป็นคู่ริมสระ หรือจะนั่ง-นอนเล่นคนเดียวก็แฮปปี้ โครงสร้างเตียงทำจากไม้สักทั้งหมด และยังมี ‘โต๊ะข้าง’ โครงสเตนเลสหน้าไม้โต๊ะสักที่เข้าคู่กัน จะใช้เป็นที่วางแก้วน้ำ, อาหาร, หรือกระทั่งไว้อ่านหนังสือยามบ่ายก็สมบูรณ์แบบ

จบลงแล้วสำหรับลิสต์ดีไซน์เตียงสระสุดฮอตทั้ง 6 รายการที่วันนี้ MUSE นำมาฝากทุกท่าน โดยสำหรับท่านใดที่สนใจหรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชิ้นใดก็ตาม สามารถติดต่อโดยตรงกับทีมงานของ MUSE ได้เลย ผ่านทางแฟนเพจ ทางLINE @musefurniture หรือที่เว็บไซต์ของเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published.