ครั้งนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับสินค้าดี มีคุณภาพ นั่นก็คือ ‘เตียงสระน้ำ’ จาก MUSE นั่นเองค่ะ หากท่านใดมีความกังวลเกี่ยวกับการเลือกซื้อสินค้าเตียงสระน้ำ ทั้งความเหมาะสมกับสถานที่ สี ความมิกซ์แอนด์แมทช์ว่าจะเข้ากันได้หรือเปล่า เรา!!จะพาทุกท่านมารับชมสินค้า 6 ไอเดีย เตียงสระน้ำที่มีความทันสมัย เรียบหรู ออกแบบมาให้คุณได้เลือกซื้อตามความต้องการ จะสร้างมุมพักผ่อนอย่างไร ที่ใครเห็นแล้วอยากเข้าใกล้ สำหรับบางคนเตียงสระน้ำมีผลต่อจิตใจมาก หากต้องการมุมผ่อนคลายหลังจากว่ายน้ำเสร็จ แน่นอนว่าจะขาดเตียงสระน้ำไปได้อย่างไร เพราะสระว่ายน้ำแทบทุกที่มักจะมี ‘เตียงสระน้ำ’ เป็นไอเทมเสริมเสมอ ถ้าพร้อมแล้วมารับชมไปพร้อมกันเลย

Teak Stacking Chaise Lounge with Side Table | เตียงสระน้ำไม้สักเบาะผ้าใยสังเคราะห์ และโต๊ะข้างไม้สัก

รหัสสินค้า: CL-2543-TEX + GE-2500-0

หากใครชอบงานไม้เราขอรับประกันว่าท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอนกับ Teak Stacking Chaise Lounge with Side Table เตียงสระน้ำไม้สักเบาะผ้าใยสังเคราะห์ มาพร้อมโต๊ะข้างไม้สัก ดีไซน์สุดหรู ให้บรรยากาศอบอุ่นละมุน เนื่องจากวัสดุที่ใช้ทำจากไม้สักจึงสามารถป้องกัน ปลวก มอด และเชื้อรา ที่เกิดจากความชื้นได้ เมื่อเทียบกับไม้ประเภทอื่น เหมาะกับทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็น ขอบสระน้ำ หรือมุมพักผ่อนอื่น ๆ

Stainless Steel Chaise Lounge with End Table | เตียงสระน้ำสแตนเลสเบาะผ้าใยสังเคราะห์ และโต๊ะข้างไฟเบอร์

รหัสสินค้า: CL-2199-0 + GE-2041-1F

มาต่อกันที่เตียงสระน้ำสแตนเลสเบาะผ้าใยสังเคราะห์มาพร้อมกับโต๊ะข้างไฟเบอร์ มอบทั้งความแข็งแรงและความสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับ Stainless Steel Chaise Lounge with End Table มีความแข็งแรงทนทาน       ไม่เกิดสนิมง่าย ทนต่อความชื้น ทั้งยังสามารถทนต่อความร้อนและความเย็นจัดได้ ให้บรรยากาศสุดคลาสสิค และมีความเป็นสมัยใหม่ เบาะปรับเอนได้ง่ายต่อการใช้งาน

Teak/Stainless Steel Chaise Lounge with Side Table| เตียงสระน้ำไม้สักโครงสแตนเลสเบาะผ้าใยสังเคราะห์ และโต๊ะข้างไม้สัก รหัสสินค้า: CL-2483-0 + GE-2484-0

อีกหนึ่งเตียงขอบสระสุดฮอตที่ผสมผสานระหว่างโครงสร้างสเตนเลสและไม้สัก ให้บรรยากาศความอบอุ่นและผ่อนคลายอย่างลงตัว เตียงมาพร้อมกับพนักพิงหลังและศรีษะ สามารถปรับได้ตามความต้องการ ดูแลทำความสะอาดง่าย ทั้งยังสามารถทนต่อความร้อนและความเย็นจัดได้ สามารถปรับสภาพให้เข้าการเปลี่ยนอุณหภูมิโดยเฉียบพลันได้ดี เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเตียงสระน้ำตามแนวชายหาดหรือสถานที่พักผ่อนตามโรงแรมต่าง ๆ

Teak/Stainless Steel Deck Chair with Synthetic Fabric | เก้าอี้สแตนเลสที่ท้าวแขนไม้สักเบาะผ้าใยสังเคราะห์

รหัสสินค้า:  CL-2273-0

ขยับกันมาที่ดีไซน์เรียบ ๆ กันสักหน่อยสำหรับ เก้าอี้สแตนเลสมาพร้อมกับที่ท้าวแขนไม้สักเบาะผ้าใยสังเคราะห์ ซึ่งที่พักขาสามารถเลื่อนเก็บได้คงถูกใจหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้นั่งธรรมดาหรือนอนพักเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับงานผสมผสานระหว่างสแตนเลสและไม้สัก เบาะผ้าใยสังเคราะห์คุณภาพสูง คุ้มค่าเกินราคาแน่นอนค่าและมีสีให้เลือกหลายสี เหมาะกับผู้ที่ชอบงานเรียบ ๆ แต่ให้ความรู้สึกคลาสสิคในตัว

Aluminium/Stainless Steel Stacking Chaise Lounge with Side Table | เตียงสระน้ำอลูมิเนียมโครงสแตนเลสเบาะผ้าใยสังเคราะห์ และโต๊ะข้างไฟเบอร์ รหัสสินค้า: CL-2543-AL + GE-2500-0F

ใครชอบสไตล์เรียบหรูดู ‘มินิมอล’ แต่มีคลาสสิคในตัว ต้องหลงรัก Aluminium/Stainless Steel Stacking Chaise Lounge with Side Table หรือเตียงสระน้ำอลูมิเนียมโครงสแตนเลสเบาะผ้าใยสังเคราะห์ มาพร้อมโต๊ะข้าง  ไฟเบอร์ อีกหนึ่งเตียงสระน้ำที่ผสมผสานงานอลูมิเนียมและสแตนเลสเข้าด้วยกัน จุดเด่นของชุดนี้แน่นอนว่าสามารถปรับเอนได้ตามต้องการ โต๊ะข้างไฟเบอร์ที่ดีไซน์ออกมาให้ดูทะมัดทะแมงและสะดวกต่อการใช้งาน ใครชอบงานแพ็คคู่พลาดไม่ได้เลย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเตียงสระน้ำสไตล์ ‘มินิมอล’

Teak/Stainless Steel Chaise Lounge with Side Table | เตียงสระน้ำไม้สักโครงสแตนเลสเบาะเชือกถัก และโต๊ะข้างไม้สัก รหัสสินค้า: CL-2543-RP + GE-2594-0

มาถึงเตียงสระน้ำไม้สักโครงสแตนเลสเบาะเชือกถัก มาพร้อมกับโต๊ะข้างไม้สัก Teak/Stainless Steel Chaise Lounge with Side Table เชื่อว่าคงถูกอกถูกใจใครหลาย ๆ คนเพราะเห็นครั้งแรกต้องสะดุดตากับเบาะเชือกถักที่มีความโดดเด่นออกมาแน่นอน เตียงสามารถปรับเอนได้ เป็นงานผสมผสานระหว่างงานไม้และสแตนเลส ดีไซน์เรียบหรูดูแพงต้องยกให้ชิ้นนี้เลย ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก ๆ อีกด้วย

จบไปแล้วกับ 6 ไอเดีย ‘เตียงสระน้ำ’ จาก  MUSE  หากต้องการชมสินค้าเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์เรา คลิ๊ก!!!